GIỚI THIỆU VỀ LAMBORGHINI

Lamborghini, là nhà sản xuất siêu xe thể thao cao cấp (siêu xe hơi) của Italy, có trụ sở chính và xưởng sản xuất đặt tại Sant' Agata Bolognese, gần Bologna, Italy. Hiện tại Lamborghini là công ty con thuộc tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới Volkswagen AG của Đức. Lamborghini cũng cạnh tranh với Ferrari và hàng loạt tên tuổi lớn khác trong công nghiệp xe hơi thể thao. Công ty được doanh nhân Ý Ferruccio Lamborghini thành lập năm 1963, ông đã từng sở hữu công ty máy kéo rất thành công, Lamborghini Trattori S.p.A.

Năm 1968 đánh dấu sự ra đời của hai chiếc xe huyền thoại trong series siêu xe của Lamborghini: Islero GT và chiếc Espada. Chiếc Islero GT có động cơ V12, hộp số độc lập và phanh đĩa. Còn chiếc Espada được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự mạnh mẽ, cơ động của một chiếc xe thể thao và vẻ hào nhoáng, sang trọng của một chiếc xe siêu sang.

Lamborghini tiếp tục cho ra hai chiếc The Islero S và GTS vào cuối hè năm 1969 với hộp số cải tiến và động cơ mạnh mẽ hơn. Động thời trong năm này Miura P400S cũng ra đời với động cơ V12-370 bhp mạnh nhất thời bấy giờ. Vào năm 1971, Marcello Gandini tập họp rất nhiều kỹ sư, chuyên gia của Paolo Stanzini để hợp tác phát triển huyền thoại Countach, chiếc xe được coi là mở ra thời kỳ hoàng kim rực rỡ nhất cho Lamborghini.

Năm 2012 đánh giá một bước ngoặt đối với làng công nghiệp ô tô thế giới khi chiếc xe thay thế Lamborghini Murcielago, Lamborghini Aventador ra mắt tại Geneva Mortos Show 2012. Chiếc siêu xe được đánh giá là "mẫu siêu xe thể thao dân dụng đẹp nhất thế giới". Với khối động cơ V12 mạnh mẽ công suất 700 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0–100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h. Đây cũng là một trong những mẫu xe nổi tiếng nhất trong lịch sử nền công nghiệp ô tô thế giới.

Từ năm 2003-2013, Lamborghini sản xuất xe Gallardo, mẫu xe thành công nhất của hãng. Đây là mẫu siêu xe thể thao cỡ nhỏ đầu tiên mà Lamborghini sản xuất, mở đầu cho các mẫu siêu xe cỡ nhỏ nổi tiếng khác của Ferrari, McLaren,... chiếc xe được mang động cơ V10 danh giá của Lamborghini.

Năm 2013, hãng Lamborghi nhân lễ kỉ niệm thành lập công ty, đã ra mắt xe Lamborghini Veneno (trên thế giới chỉ có 3 chiếc, không tính chiếc trưng bày) giá bán của chiếc xe hiện đang là chiếc xe đắt giá nhất trong lịch sử thế giới với 4 triệu USD. Ngoài ra, năm 2012 Lamborghini còn ra mắt xe Aventador J (trên thế giới chỉ có 1 chiếc), xe Egoista (chiếc này chỉ có ở viện bảo tàng Lamborghini), xe Sesto Elemento (trên thế giới chỉ có 20 chiếc). Ngoài ra còn có huyền thoại Lamborghini Reventon và gần đây nhất, tại Geneva Mortos Show 2016 thì siêu phẩm Lamborghini Centenario, được sản xuất để kỉ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini. Mang trong mình cỗ máy V12 huyền thoại đạt công suất 770 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0–100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 370 km/h. Hiện đây là mẫu xe Lamborghini mạnh mẽ nhất trong lịch sử.

Tháng 2 năm 2014, Lamborghini ngừng sản xuất xe Gallardo và thay vào đó là mẫu Huracan. Với nhiều cải tiến vượt trội so với người tiềm nhiệm thì Huracan hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường siêu xe thể thao thế giới. Lamborghini Huracan được đánh giá là mẫu siêu xe cỡ nhỏ hoàn hảo nhất thế giới.

Hiện nay Lamborghini là một trong những hãng sản xuất siêu xe nổi tiếng và đắt giá nhất trên thế giới.

CÁC DÒNG XE TIÊU BIỂU CỦA LAMBORGHINI

1, Huracan LP 580-2
2, Huracan LP 610- 4
3, Huracan Perfomante
4, AventadorS LP 700-4
5, Urus

Quý khach vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn va cung cấp thông tin.

- Điện thoại nóng tư vấn bán hang: 0984813456
- Điện thoại nóng tư vấn dịch vụ : 024-38378888
- Điện thoại nóng chăm sóc khách hàng: 024- 38378888